Thứ tư, 04 Tháng 8 2021 00:00

KHẨN TRƯƠNG THIẾT LẬP 200 GIƯỜNG ICU TẠI VĨNH LONG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong 4 ngày làm việc tại tỉnh Vĩnh Long, đoàn Công tác của Bệnh viện Nội tiết Trung ương do TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương làm trưởng đoàn cùng với Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và Phó Giám Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã khẩn trương làm việc với Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long để khảo sát địa điểm và lên phương án thiết lập Trung tâm điều trị tích cực tại Hoà Phú.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cũng tại đây, vào ngày 2/8 Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi làm việc với UBND tỉnh cùng các đơn vị liên quan và đoàn cán bộ đại diện của 3 Bệnh viện Trung ương được điều động hỗ trợ cần xây dựng khẩn trương Trung tâm điều trị để sớm đi vào vận hành.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN ĐA KHOA VINH LONG'

Trước đó, tại buổi làm việc với UBND tỉnh Vĩnh Long vào chiều 31/7, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cũng yêu cầu tỉnh đẩy nhanh hơn nữa tốc độ tiêm chủng vắc xin. Đồng thời điều động, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, và Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hỗ trợ Vĩnh Long để thiết lập khu điều trị hồi sức tích cực Bệnh nhân COVID-19 với 200 giường ICU.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN ĐA KHOA VINH LONG'

Theo kế hoạch, ngay sau khi hoàn thành khu hồi sức tích cưc, đội ngũ nhân viên y tế của các Bệnh viện trên sẽ lên đường vào Vĩnh Long thực hiện công việc của mình với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

Xem 115 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 04 Tháng 8 2021 17:55